The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

NEW REVELATION

The Gift of The Six Kowtows

432 pages - $19.95 US

 

Learn more and get your copy here. 

Offering The Six Kowtows to the Eucharistic Jesus

 

100 pages - $5.95 US

The Prayers of The Six Kowtows Offering to the Eucharistic Jesus

144 pages - $7.95 US

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages - $9.95 US

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages  - $9.95 US

 

 

Miraculous Images and Videos 

Messages for the World 

Pray

The Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Đức Chúa Cha

Thiên Phụ

của toàn thể Nhân Loại

là ai?

 

Nguyện xin ân sủng và bình an của Chúa Giêsu Kitô, tình yêu và lòng thương xót của Thiên Chúa Cha và ơn thông hiệp của Chúa Thánh Thần ở cùng các bạn.

Phần đông người Kitô giáo không có ý thức rõ rệt và nghiêm chỉnh rằng: họ có một Đấng Thiên Phụ. Khi đọc tiếng "Thiên Chúa" thì nhiều người nghĩ tới một Đấng uy quyền, đáng kính và đáng sợ. Họ không dám gọi Ngài là Cha. Càng ít giáo dân hơn nghĩ được rằng: Đấng Toàn Năng thực sự có một trái tim của người Cha rất thân yêu và rất cụ thể mà lẽ ra họ cần sống với Cha trong liên hệ thân thương đó.

 

Hầu hết các kinh nguyện trong Thánh lễ đều được dâng lên Thiên Chúa là Cha Trời. Và mặc dầu mỗi ngày chúng ta cầu nguyện với Thiên Chúa bằng Kinh Lạy Cha. Thế nhưng, chúng ta thường không có một liên hệ đích thực, thân thương và nồng nhiệt nào đối với Thiên Phụ của mình.

 

Trong thời đại mà trái tim của rất nhiều người đã trở nên lạnh nhạt, Thiên Chúa là Cha Trời mời gọi chúng ta hãy mở lòng ra để đón nhận tình yêu lân tuất của Ngài. Và để biết rằng: chính Ngài sẽ đáp ứng trọn vẹn những mơ ước sâu thẳm của chúng ta và chữa lành chúng ta khỏi phải sống trong sợ hãi và nghi ngờ.

 

Anh em hãy xem Chúa Cha yêu chúng ta dường nào: Ngài yêu đến nỗi cho chúng ta được gọi là con Thiên Chúa - mà thực sự chúng ta là con Thiên Chúa. Anh em thân mến, hiện giờ chúng ta là con Thiên Chúa. Chúng ta biết rằng khi Đức Ki-tô xuất hiện, chúng ta sẽ nên giống như Ngài, vì Ngài thế nào, chúng ta sẽ thấy Ngài như vậy. (1 Gioan 3:1-2)

 

Lời của Thánh Gioan cho chúng ta thấy rõ: Thiên Chúa là Cha Trời yêu thương nhân loại cách đặc biệt, nên đã chuyển hóa loài người thành dưỡng tử của Người nhờ Đức Giêsu Kitô. Người nhìn chúng ta không bằng cặp mắt nghiêm khắc nhưng bằng cặp mắt âu yếm của một Người Cha. Người Cha có tình phụ tử vô biên, vượt lên trên mọi tình cảm của loài người.

 

Trong những thông điệp của Trời Cha mặc khải cho Chị Lucia Phan, người Mỹ gốc Việt trong chín năm qua, Cha bày tỏ lòng mong muốn và khao khát được loài người nhận biết và yêu mến Cha.

 

Tiếc rằng rất ít người trong số con cái của Cha Trời ý thức được tình phụ tử bao la đó. Nhiều người không hề biết Thiên Chúa là Cha của mình. Số nhỏ thì có chút ý thức về Thiên Phụ. Nhưng chỉ ý thức trên bình diện lý trí hơn tình cảm. Vì vậy, ước mong của Cha Trời là: nhân loại yêu mến Người với tất cả tâm hồn.

 

Chúng tôi cầu chúc quí bạn cảm nghiệm được tấm lòng của Đấng Thiên Phụ mà phổ biến rộng rãi để Cha Trời được đối xử cách công bằng.

 

Trân trọng,

Kinh Đức Chúa Cha:

Thiên Phụ của Nhân Loại

 

Lạy Đức Chúa Cha là Thiên Phụ của toàn thể nhân loại.

 

Con đây là kẻ yếu đuối và hèn mọn. Khi còn sống trong đam mê tội lỗi; Cha đã chọn con, đưa con về để cứu vớt và giải thoát linh hồn con, để Cha ấp ủ con trong tình thương bao la vô bờ bến của Cha.

 

Cha còn ban cho con ân huệ trọng đại nhất, là được làm con Cha, và toàn nhân loại đều là anh, là chị và là em của con, trong đại gia đình con cái Cha.

 

Cha còn sai Người Con yêu dấu của Cha, là Chúa Giêsu Kitô xuống thế để gánh tội chết thay cho loài người, thì còn điều gì mà Cha giữ lại, không ban cho chúng con.

 

Xin Cha cho con sống trong ơn nghĩa Cha con. Xin Cha hướng dẫn và thêm sức cho con. Xin Cha mở linh hồn con, để hiểu được tình thương mà Cha dành cho con. Xin Cha mở trái tim con, để thổn thức ơn nghĩa mà Cha ban cho con.

 

Nếu Cha không bảo vệ thì con dễ phạm tội mất lòng Cha. Xin Cha dẫn dắt con theo đường lối của Cha. Con xin phó thác linh hồn và thân xác con trong tay Cha.

 

Chúng con nguyện xin nhân danh Chúa Giêsu Kitô là Con Cha và là Anh Cả của chúng con. Là Thiên Chúa toàn năng và hiển trị, hiệp nhất với Chúa Thánh Thần, đến muôn thuở muôn đời. Amen.

 

Ngôn sứ Lucia Phan là một người Mỹ nhập cư từ Việt Nam. Chị sống đời cầu nguyện. Hằng ngày chị tập trung vào việc chầu Chúa qua Bí tích Thánh Thể, tham dự Thánh lễ Hy sinh Cứu độ của Chúa Giêsu và thực hành Sáu Lạy.

Chị Lucia nhận được thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận được những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng hình và phim, qua điện thoại thông minh. Chị nhận được thông điệp từ Thiên Chúa, Đức Mẹ, các Thiên Thần và các Thánh từ năm 2011.

 

Xin vào những trang nhà:

Những Mạc Khải Mới Qua Bí Tích Thánh Thể

nrtte.org

Những Mạc Khải Mới Qua Chúa Giêsu Thánh Thể

nrttej.org

Món Quà Sáu Lạy

kowtows.org

 

Xin chia sẻ thông điệp và tranh nhà này với những người mà bạn quen biết.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Power of the Holy Eucharist Working With Today's Generation