The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

 

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển I-

240 trang

Sắp in

The Six Kowtows Reverently Offered to the Most Precious Blood of Our Lord Jesus Christ

256 pages -  Coming soon

ABBA,

FATHER!

 

- BOOK I -

 

English

304 pages coming soon

The Six Kowtows

Reverently Offered to Blessed Mother Mary

 

256 pages - coming soon

Messages for the World 

Pray

the Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Phương pháp Bái Lạy

Động tác một

Động tác hai

Động tác ba

Động tác bốn

Động tác năm

Sáu Lạy:

Phuơng Pháp Bái Lạy Chính Xác và

Tại Sao Thiên Đàng Mặc Khải Sáu Lạy vào Lúc Này

Vì Thiên Chúa nhân từ, nên Ngài có vẻ như sẽ không bận tâm nếu một người không thực hành Sáu Lạy theo cách thức được chỉ dẫn; điều đó có thể chấp nhận được để thực hành Sáu Lạy mà người ta chọn. Điều này thực sự đúng khi một người có những giới hạn chính đáng về thể lực khiến việc thực hành Sáu Lạy không thể được hay rất bất tiện. Trong những trường hợp như vậy người ta có thể thực hành những gì họ có thể thực hành (cúi đầu hay làm một cử chỉ tương tự) và phủ phục linh hồn/trái tim của họ cùng với những phần tiếp theo của Sáu Lạy.

Tuy nhiên, nếu một người có thể thực hành Sáu Lạy một cách bình thường, thì người đó phải thực hành. Điều này không phải là điều tuỳ ý hay có thể uyển chuyển, bất cứ tư thế nào trong Thánh Lễ thì tuỳ ý, không quan trọng, hay tuỳ thuộc vào sự thể hiện của từng cá nhân. Thiên Chúa đặc biệt chọn tư thế này vì nhiều lý do khác nhau. Một yếu tố khác là sự lười biếng. Đây không phải là một tư thế tự nhiên và là một tư thế để ăn năn sám hối, vì chúng ta thường không muốn bái lạy, và điều này có thể là một điều để đánh giá về lòng trung thành của chúng ta theo thời gian. Nhưng Thiên Chúa sẽ thưởng ban cho ai kiên trì.

Thực tế là thần dữ không muốn chúng ta bái lạy Thiên Chúa, vì vậy nó sẽ làm tất cả những gì có thể để dụ dỗ để chúng ta không bắt đầu hay ngừng lại khi chúng ta đang thực hành. Thần dữ sẽ mất đi nhiều linh hồn vì Sáu Lạy. Như thần dữ nói: “Tôi sẽ không phụng sự.” Như Frank Sinatra nổi tiếng khi hát, “Tôi đã làm theo cách của tôi.” Thần dữ căm ghét Sáu Lạy. Nhưng Thiên Chúa yêu thích Sáu Lạy và ban phước cho những người thực hành Sáu Lạy, đặc biệt những người thực hành trung thành. Biết bao sự hoán cải, sự trở về và những phép lạ đã xảy đến sau khi thực hành Sáu Lạy!

Rõ ràng là đã đến lúc con người phải ăn năn và quay trở về với Thiên Chúa. Con người phải tôn thờ Thiên Chúa nếu đó là để tồn tại và được cứu. Vì vậy Đức Mẹ đã dạy chúng ta Sáu Lạy, một cách để phó thác mình vào lòng thương xót của Chúa năm 2014. Đức Mẹ đã chỉ dạy từng bước.

Mặc dù tư thế bái lạy căn bản được mặc khải đầu tiên tại Fatima bởi Thiên Thần vào năm 1916, Sáu Lạy là một cách thực hành cầu nguyện mới. Như vậy, cần có một quy luật căn bản và sự trật tự cho tới khi Sáu Lạy được loan truyền rộng rãi, bởi vì người ta thường làm sai mọi việc theo cách riêng của mình, và điều này có thể lan truyền bằng gương xấu. Chúng ta cần phải làm điều này ngay từ bây giờ để tạo một nền tảng tốt.

Chúng ta phải phủ phục đúng cách. Đúng tư thế là quan trọng. Không thay đổi như cách cổ điển, phủ phục toàn thân hay đơn giản chỉ quỳ gối. Có cách bái lạy đúng và có cách sai. Nếu thực hành bái lạy không đúng nó sẽ là một vấn đề nghiêm trọng; một tấm gương xấu sẽ được noi theo, nhất là vì bản chất của chúng ta, tính kiêu ngạo của chúng ta làm chùn bước trước ý nghĩ về bái lạy. Cần phải có kỷ luật, khiêm tốn và sự hành xác. Nếu Sáu Lạy loan truyền không đúng, chúng ta đáng trách.

Sau đây là một phần tóm lược về cách thực hành Sáu Lạy với sự dẫn giải. Trước hết, quỳ gối và cúi đầu xuống. Để gặp gỡ Thiên Chúa qua Sáu Lạy, chúng ta bắt đầu với đôi tay của chúng ta. Với đôi tay chắp lại trước ngực, nhìn lên Thánh Thể trong hào quang hay trong nhà tạm, hay trước một thập tự giá, trước ảnh Lòng Chúa Thương Xót, trước ảnh Trái Tim Chúa Giêsu và ảnh Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria.

Một trong số này phải nằm trong tầm nhìn khi thực hành. Duỗi thẳng tay ra; ý nghĩa của tư thế này là chúng ta thưa với Thiên Chúa bằng con tim của chúng ta; từ trong cõi lòng con, con muốn trở về với Thiên Chúa. Trong suốt Sáu Lạy đôi tay chắp lại tượng trưng cho ngọn lửa của Chúa Thánh Thần (gợi nhớ lại khi Ngài ngự xuống như hình lưỡi lửa trên Đức Mẹ và các Tông đồ tại Nhà Tiệc Ly). Hãy xin với Chúa Thánh Thể đốt lên cho chúng ta và cho cả nhân loại và ban cho chúng ta ánh sáng. Ngài sẽ không từ chối. Ngài dạy chúng ta phải nói gì.

Kế đến, chúng ta giơ thẳng đôi tay lên trời, có ý rằng chúng ta chỉ tôn thờ một Chúa và không thờ ai khác. Hãy thưa: “Chúng con cầu xin Thiên Chúa tha thứ cho chúng con và cho phép chúng con dâng lên bái lạy này.” Sau đó, cúi đầu xuống cho tới khi trán chạm đất. Hãy giữ đôi tay chắp lại với nhau, hướng những ngón tay lên trời và đặt chúng trên đầu của bạn. Bây giờ bạn đang trong tư thế bái lạy. Hãy dâng lên lời cầu nguyện tự phát. Điều này được thực hiện sáu lần,... như được ghi rõ ở phần cuối.

Khi đầu của chúng ta trên nền nhà và chúng ta không thấy gì cả, chúng ta có thể tập trung. Chúa Thánh Thần sẽ hướng dẫn chúng ta và dạy chúng ta nói gì khi chúng ta cầu nguyện bằng con tim. Ngài hiện diện với bất cứ ai đang bái lạy. Hãy cầu xin Ngài ở với chúng ta và dạy chúng ta khi chúng ta hối cải. Ngoài ra, hãy dâng lên những lời thỉnh cầu của chúng ta để xin Chúa cứu giúp và can thiệp. Thiên Chúa sẽ nghe những lời cầu xin của những người đang bái lạy, đặc biệt lời cầu xin của hàng giáo phẩm.

Đức Mẹ đã ban cho chúng ta Sáu Lạy bởi vì chúng ta – nhân loại – không còn hợp tác với Đức Chúa Thánh Thần nữa, chúng ta đang tranh đấu với nhau... Do đó chúng ta không có hòa bình và có đại dịch đầu tiên (còn nhiều biến cố khủng khiếp sẽ đến, kể cả sự bắt bớ; nhân loại phải trả một giá). Nhưng chúng ta còn thời gian. Đức Mẹ đã van xin Chúa cho chúng ta thêm thời gian và Mẹ đã nhận được điều đó. Đức Mẹ sẽ dạy chúng ta qua Sáu Lạy.

Thiên quốc muốn chúng ta bái lạy mỗi ngày. Hãy cầu nguyện với Thiên Chúa. Con người với thân phận thấp hèn; chúng ta cần Thiên Chúa. Chúng ta cần thoát khỏi thói quen với tội lỗi và trở về với Chúa bằng tấm lòng, bằng linh hồn và thể xác qua Sáu Lạy. Không còn thói quen xấu xa nữa! Chúng ta phải hối cải.

Ngoài những điểm này, chúng ta vạch ra rằng mọi người phải thực hành Sáu Lạy mặc y phục khiêm tốn. Bái lạy ở trong một vị trí hơi bất tiện, và vì vậy cần phải có đức tính khiêm tốn, đó cũng là Hoa Quả của Chúa Thánh Thần. Điều này đặc biệt đúng với phụ nữ, nên quấn quanh người với một tấm khăn choàng. Một cái áo choàng dài cũng rất được khuyến khích. Thiên quốc muốn chúng ta thực hành Sáu Lạy trước công chúng tại nhà thờ và những nơi thích hợp để truyền bá. Cảnh ai đó đang bái lạy, biểu lộ sự hối cải, nài xin, và đầu hàng và phục tùng Thiên Chúa, đánh đúng tâm trí sâu sa nơi con người. Đừng sợ. Ai hạ mình xuống sẽ được nâng lên (Matthêô 23:12, Luca 14:11).

Đức Mẹ đang giúp chúng ta một cách thẳm sâu qua món quà Sáu Lạy của Mẹ khi chúng ta cô đơn và chịu đựng cơn dịch bịnh, khi chúng ta không còn cách nào khác ngoài trở về với Thiên Chúa. Phần đông đã phải đương đầu với sự thiếu giao tiếp với xã hội, và nhiều người thậm chí không thể đón nhận được những Bí Tích. Rước lễ thiêng liêng là một đặc ân, nhưng thật sự không là một sự thay thế thỏa đáng. Thiên quốc đã nói rõ qua Lucia Phan rằng việc đóng cửa nhà thờ đã đi quá xa. Khi người ta cảm thấy cô đơn, đau khổ nhất, và muốn trở về cùng Thiên Chúa, họ đã bị tước đoạt những bí tích và sự hình thành.

Không một ai được phán xét, nhưng thiên quốc cho biết những nhà thờ lẽ ra vẫn nên mở cửa. Phản ứng chung của Giáo Hội đã hơi cường điệu và bỏ rơi mọi người tại một điểm mà không có nơi nào để quay về. Điều gì sẽ xảy ra nếu làn sóng virút thứ hai nghiêm trọng hơn với nhiều ca tử vong hơn, mà các chuyên gia đã cảnh báo là một tình trạng thực sự? Làm sao người ta có thể trở về với Thiên Chúa khi không có nhà thờ nào đón nhận họ? Không có giải tội, không có Thánh Thể, không có những nghi lễ lúc lâm chung?

Thiên quốc đã nghĩ đến điều này rồi. Đây là một lý do chính mà Đức Mẹ đón nhận được Sáu Lạy từ Thiên Chúa cho chúng ta. Là Đấng Trung Gian của Mọi Nguồn Ân Sủng, và là học thuyết chính thức của Công Giáo, Đức Mẹ một cách yêu thương đã dành cho những người con nhỏ bé của Mẹ. Sáu Lạy là câu trả lời cho những tình huống trong cơn đại dịch. Làm sao người ta được cứu nếu không có những bí tích? Những người hoán cải có thể được cứu mà không cần các bí tích nhưng, để chắc chắn, chúng ta cũng không nên làm giảm đi tầm quan trọng độc nhất của các bí tích. Những bí tích cứu các linh hồn. Nếu không có các bí tích, sẽ ít người được cứu.

Thực tế, những người cần được hoán cải nhất là những người hết hy vọng về lòng thương xót của Thiên Chúa và có thể bị mất đi nếu không có một số tiêu chuẩn đặc biệt từ phía thiên quốc. Đặc biệt điều này đúng khi họ bị cô lập, thậm chí không có cách nào để tự giúp mình. Ví dụ, trầm cảm về tâm lý: tỉ lệ tự tử trong làn sóng của dịch bịnh conoravirút đầu tiên đã thể hiện điều này – chúng ở mức độ chưa từng thấy. Thiên Chúa tốt lành và nhân từ, và Ngài có một giải pháp cho những người trong một thời đại chưa từng có. Như người ta thường nói, những lúc không còn hy vọng cần phải có những biện pháp liều lĩnh.

Thần dữ không phải là đối thủ của Thiên Chúa hay Đức Mẹ. Thiên Chúa và Đức Mẹ đã nghĩ đến giải pháp này với tình trạng khó khăn sắp đến khi không có những bí tích khi cần những bí tích nhất. Sự Soi Sáng Lương Tâm, được biết đến như “Lời Cảnh Báo” – được mặc khải cho Thánh Fausina, Thánh Edmund Campion, Chân Phước Anna Maria Taigi, Tôi Tớ của Chúa Maria Esperanza, và những người khác đang đến gần.

Khi những con số chưa từng được biết sẽ trở về cùng Thiên Chúa, điều này sẽ xảy ra như thế nào khi gần như không có đủ các linh mục, ngay cả khi họ trong tình trạng đại dịch bịnh? Đây là một vấn đề thực tế mà thiên quốc đã, không đáng ngạc nhiên, đã giải quyết, bởi vì sẽ không còn thời gian khi những biến cố khủng khiếp vào thời kỳ cuối cùng bất ngờ xảy ra. Ngay cả các linh mục sẽ chết – làm trầm trọng thêm vấn đề.  Đa số không biết họ có thể rửa tội trong trường hợp khẩn cấp. Họ sẽ là những con chiên không có người chăn dắt. 

Sáu Lạy là câu trả lời của thiên đàng, bởi vì, như Giáo Hội dạy, Chúa không bị giới hạn ngay cả bởi những bí tích của Ngài. Chúng ta hãy nói rõ: Sáu Lạy không có ý định thay thế các bí tích thánh của Giáo Hội, nhưng trong tương lai các bí tích sẽ không được phổ biến một cách rộng rãi như chúng cần phải có. Sáu Lạy không bao giờ được coi như một sự thay thế cho các bí tích; chỉ thần dữ mới truyền cảm hứng vô nghĩa như vậy. Ngược lại, trong lịch sử của Giáo Hội mặc khải tư nào đã từng quảng bá về Bí Tích Thánh Thể hơn là mặc khải được ban cho Lucia Phan? Các bí tích là tất cả, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi các bí tích không có sẵn?

Đó không phải là mê tín nếu tin rằng Sáu Lạy có thể tạo điều kiện cứu rỗi cho những người khao khát khi phương thế cứu rỗi thông thường, các bí tích, không được phổ biến rộng rãi, như đã xảy ra. Điều này sẽ xảy ra một lần nữa với phạm vi lớn hơn. Chúa Giêsu đã nói với Thánh Faustina rằng có những biến cố [thời điểm kết thúc] diễn ra vào thời đó – những năm 1930 – không thể quay trở lại vì đã quá muộn. Đó là gần một trăm năm về trước, và những thông điệp qua Lucia Phan cho thấy rõ rằng chúng ta đang ở thời điểm kết thúc tại lúc này.

Kết luận, chúng ta phải dạy cho mọi người bái lạy… và thực hành như thiên quốc chỉ dẫn. Đó không phải là vấn đề nhỏ. Ngày nay người ta rất cần sự hoán cải, và nhiều người sẵn sàng trở về với Thiên Chúa nhưng họ không biết bằng cách nào, và tình trạng này càng trầm trọng hơn vì không có khả năng để đón nhận các bí tích, được dạy dỗ, hay ngay cả để được vào nhà thờ để cầu nguyện trong nhiều trường hợp. Thiên Chúa cho chúng ta biết rõ rằng chúng ta đang trong những giờ cuối cùng, nhưng chúng ta có thể làm gì?

Chờ đợi sẽ không phải là sự lựa chọn cho nhiều người. Tinh thần của chúng ta không bịnh, nhưng chúng ta cần một con đường khác để đến với Thiên Chúa khi các bí tích không có sẵn. Nếu chúng ta dùng phương pháp đặc biệt của thiên quốc, chúng ta sẽ trở về với Thiên Chúa một cách dễ dàng. Thiên Chúa đã cho chúng ta thấy lòng nhân từ, tình yêu và lòng thương xót vô hạn của Ngài đang dành cho chúng ta qua Sáu Lạy. Chúng ta biết rằng: “Thiên Chúa làm cho mọi sự đều sinh lợi ích cho những ai yêu mến Người, tức là cho những kẻ được Người kêu gọi theo như Người định” (Thư gửi Tín Hữu Rôma 8:28).

 

 

* Để thuận tiện cho các bạn, đây là một cách diễn đạt ngắn gọn làm thế nào để thực hành Sáu Lạy một cách chính xác, như ý của thiên quốc:

a. Quỳ gối và cúi đầu xuống, chắp hai tay lại trước trái tim của bạn và khẩn cầu với Đức Chúa Cha (động tác 1, phía trên).

 

b. Duỗi thẳng tay ra (động tác 2, phía trên).

 

c. Hướng đôi tay bạn lên trời trong tư thế cầu nguyện với đôi tay vẫn chắp lại (động tác 3, phía trên).

 

d. Hạ đôi tay của bạn xuống và đặt khuỷu tay của bạn trên sàn nhà (động tác 4, phía trên).

 

e. Đồng thời, quỳ trên đôi chân của bạn, chắp tay lại với nhau trong tư thế cầu nguyện đặt trên đầu của bạn. Khom người xuống đến khi trám chạm mặt đất (động tác 5, phía trên).

 

f. Đọc lời nguyện này trước mỗi bái lạy:

 

  • Lạy Thứ Nhất con dâng lên Đức Chúa Cha.
  • Lạy Thứ Hai con dâng lên Đức Chúa Giêsu.
  • Lạy Thứ Ba con dâng lên Đức Chúa Thánh Thần.
  • Lạy Thứ Tư con dâng lên Mình và Máu Thánh Chúa Giêsu.
  • Lạy Thứ Năm con dâng lên Năm Dấu Thánh Chúa Giêsu.
  • Lạy Thứ Sáu con dâng lên Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ Maria và xin cho sự toàn thắng của Mẹ.

Sau mỗi bái lạy hãy nói, “Totus Tuus.” Đây là tiếng Latin có nghĩa là “[Con] hoàn toàn thuộc về Ngài.” Đây là thành ngữ của Thánh Louis de Montfort và cũng là phương châm của Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolô II.

 

Sau Sáu Lạy, hãy dâng lên những lời cầu nguyện tương tự, ngắn gọn lên: Thánh Cả Giuse, Thánh Micae, Thánh Gabriel, Thánh Raphael; các thiên thần; các thiên thần bản mệnh; và các thánh.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus