The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

 

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển I-

240 trang

Sắp in

The Six Kowtows Reverently Offered to the Most Precious Blood of Our Lord Jesus Christ

256 pages -  Coming soon

ABBA,

FATHER!

 

- BOOK I -

 

English

304 pages coming soon

The Six Kowtows

Reverently Offered to Blessed Mother Mary

 

256 pages - coming soon

Messages for the World 

Pray

the Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

Ngày 15-03-2017

Thông Điệp

Ngày 15 tháng 3 năm 2017

Lễ Phong Thánh

cho Francisco và Jacinta

 

Đây là một thông điệp được linh ứng bởi Đức Chúa Thánh Thần khi Ngôn sứ Lucia Phan cầu nguyện.

 

Lucia: Lạy Chúa, hôm nay đúng một trăm năm trước là ngày Mẹ Maria đến với làng Fatima, với ba chị em họ Lucia, Francisco và Jacinta, qua câu chuyện trong lịch sử mà hôm nay chúng con được nghe. Hôm nay cũng là ngày Đức Giáo Hoàng chính thức đến Thánh Đường tại Fatima để phong thánh cho hai vị Thánh là Francisco và Jacinta. Đúng một trăm năm Mẹ đến với làng Fatima, Mẹ đến với thế giới, Mẹ đến với nhân loại, với những lời nhắn gởi về ba Mệnh Lệnh Fatima vẫn còn tiếp tục nhắn gởi cho thế giới của nhân loại ngày nay sau một trăm năm.

 

Lạy Chúa, tất cả mọi một việc không có gì là tình cờ cả, hôm nay Chúa cho con được đến với một ngôi Thánh Đường, họ tổ chức để nói về sự hiện ra và biến cố lớn đó tại làng Fatima một trăm năm về trước; đồng thời cũng là một ngày đặc biệt dành để kính nhớ một trăm năm Mẹ đến với thế giới, đặc biệt đến với làng Fatima.

 

Chúng con cũng được hiểu rõ về ý nghĩa của câu chuyện Mẹ đến làng Fatima để nhắn gởi cho toàn thể nhân loại, đồng thời cũng được cung nghinh Thánh Tượng Mẹ Fatima. Chúng con được đi kiệu và có những giây phút ngồi cùng với những người anh chị em trong giáo xứ. Chúng con cũng đã tụ họp trước Thánh Tượng của Mẹ Fatima để lần hạt Mân Côi, dâng chuỗi Lòng Thương Xót và đón nghe ý nghĩa về Mẹ đến với các vị thánh một trăm năm về trước như đã được nói trên.

 

Thánh Francisco đã chết, Thánh Jacinta cũng chết khi tuổi còn thơ ấu; Nữ tu Lucia thì chưa chính thức được phong thánh nhưng chúng co,n trong thiêng liêng, cũng như qua những việc mà Mẹ đã chọn và ngài đã làm trên trần thế. Chắc chắn một ngày nào đó Giáo Hội cũng sẽ phong thánh chính thức cho Nữ tu Lucia, nhưng hôm nay con được biết bởi vì liên quan đến ba chị em họ Lucia thời điểm đầu tiên Mẹ đến với Fatima.

 

Mỗi một câu chuyện gợi lại cho chúng con như một sự nhắc nhở, chúng con nhìn thấy được đời sống qua lịch sử của các ngài là một đời sống thanh khiết. Tuổi còn rất trẻ nhưng có một nhiệt huyết thật rõ ràng khi họ được nghe tiếng của Mẹ, được sự chỉ dạy của Mẹ, với đời sống giữ vững lập trường. Mỗi người một vai trò khác nhau, kiên quyết hy sinh, kiên quyết sống với một đời sống dấn thân. Với một lứa tuổi còn quá trẻ mà các ngài có một niềm tin vững vàng để thực hiện những việc mà ngày hôm nay là một gương sáng cho toàn thể nhân loại, một gương sáng cho những người Kitô hữu như chúng con, một gương sáng cho mọi tầng lớp, mọi vai trò.

 

Hôm nay không phải là một sự tình cờ; kể từ khi con bắt đầu đến để tham dự nghi thức vào buổi sáng hôm nay: tham dự thánh lễ, rước kiệu và ngồi suốt nhiều tiếng đồng hồ để nghe câu chuyện của mỗi một vị thánh đặc biệt được phong thánh tại Fatima – nơi mà Đức Giáo Hoàng đã đến để phong thánh cho hai vị vào tối hôm qua.

 

Ngày hôm nay đúng ngay một trăm năm mà chúng con đang kính nhớ. Chúng con cũng được tham dự Thánh Lễ Misa và có cơ hội để chia sẻ món quà, mà suốt những năm tháng âm thầm vừa qua chúng con đã thực hiện điều này do Mẹ cho – đó chính là món quà Sáu Lạy.

 

Chúng con cũng đem đến cho giáo xứ này và một số người họ cũng đón nhận. Khi chúng con trở về thì Thánh Thể xuất hiện trên nóc nhà của con, bắt đầu đi vào thì nhìn thấy hình mà con được biết suốt những năm vừa qua. Đây là dấu hiệu của các vị thánh đến để thăm viếng cũng như nhắc nhở; hôm nay con chắc chắn và tin tưởng chính Thánh Francisco và Thánh Jacinta dường như muốn nói gì với thế giới chung ngày nay, đặc biệt nhắn gởi gì một cách riêng cho chính con.

 

Trong lúc được đánh động đó, con cũng gọi người chị của con là chị Kim Dung. Hai chị em con trong tâm tình người ở xa kẻ ở gần nhưng chúng con hiệp nhất với nhau trong thiêng liêng để nhân chứng cho Chúa, nhất là nhân chứng cho Bí Tích Thánh Thể, nhân chứng cho món quà mà chúng con đã đi khắp nơi để thực hành. Cũng có những lời Chúa nhắn gởi qua những thông điệp Chúa dành cho các linh mục cũng như dành riêng cho giáo dân; rất nhiều người được đón nhận với tất cả những gì mà chúng con đã và đang thực hiện trong âm thầm.

 

Hôm nay khi đến giờ chúng con sắp sửa bắt đầu cầu nguyện thì đây là con số đặc biệt: 11:11. Đó là bốn phẩm thiên thần đang có mặt để chứng minh cho những việc thiêng liêng với hình Thánh Thể cũng như hình của các thánh đang hiện diện với con và với chị Kim Dung.

 

Các ngài đang hiện diện tại nơi đây, cũng là một thời gian chờ đợi với những điều mà chúng con sẽ thực hiện trước mười hai giờ tối nay, sau đó tiếp tục để tròn bổn phận với tất cả những gì mà Chúa đặc biệt dành cho các vị thánh vào ngày Lễ Phong Thánh của các ngài.

 

Đặc biệt, ngày hôm nay là đúng một trăm năm. Một trăm năm về trước các ngài đang còn sống trên cuộc đời thì Mẹ Fatima đến lần đầu tiên tại làng Fatima vào tháng 5, ngày 13. Sau một trăm năm điều này được xuất hiện và còn rất nhiều điều trong thiêng liêng, chúng con tin và canh thức, chúng con cảm nhận được sự nhạy bén và xin được đón nhận lời của hai vị thánh chính thức được phong Thánh vào tối qua tại Fatima.

 

Vào buổi sáng ngày hôm nay, ngày Thứ Bảy, tại Hoa Kỳ, con cũng như tất cả những người anh chị em trong nhóm có cơ hội được nghe và hiểu sâu về câu chuyện của ba chị em họ Lucia. Đặc biệt những vị thánh trẻ này đã khơi lại cho chúng con một điều đang và đã, đó là một vị thánh đặc biệt liên quan tới Bí Tích Thánh Thể – Thánh Francisco.

Ngài có một tâm tư, một trái tim, một đời sống dấn thân và còn rất nhiều điều phi thường. Tuổi còn trẻ nhưng có trách nhiệm và bổn phận. Ngài đã hiểu biết Chúa Giêsu Thánh Thể rất là đau buồn, bởi vì con người đã xúc phạm đến Ngài và dường như quên Ngài.

 

Thánh Francisco thấy được điều đó; Ngài đến cầu nguyện, lần hạt Mân Côi để được gần gũi và để an ủi Chúa Giêsu Thánh Thể. Còn chị Jacinta, là một người đã nhìn thấy hỏa ngục và nhìn thấy rất là nhiều điều. Ngài có trách nhiệm để cầu nguyện cho Giáo Hoàng, cầu nguyện cho Giáo Hội, cầu nguyện cho các linh hồn.

 

Ngài đã hy sinh. Tuy tuổi còn trẻ nhưng khi nghe và biết, quả thật nhưng người này đặc biệt là sự hiện diện mà Mẹ đã chọn các ngài đi trước thế kỷ chúng con để làm gương sáng trong một thời điểm mà ngày hôm nay con người cần phải nhìn vào với những gì nơi tuổi trẻ thời đó: can đảm, kiên trường. Dẫu có bắt bớ, dẫu có bị đe dọa nhưng các ngài vẫn giữ lập trường, nói trong sự thật, làm chứng trong sự thật.

 

Đây là điều mà phải để cho thế giới chung ngày nay – mọi vai trò, mọi tầng lớp –biết rằng tất cả những gì Chúa dành và ban, mỗi một người chúng con cũng phải giữ lấy sự chân thành, chân thật để làm chứng, để tuyên xưng, để sống xứng đáng là những người con được chọn lựa trong hàng ngũ của Giáo Hội, của những đấng bậc mang chức vụ.

 

Đồng thời cũng cho mỗi một người giáo dân, những người được biết, những người được đón nhận phép Rửa để trở thành giáo dân và những người con chiên dân Chúa, để chúng con thấy được niềm tin và đức tin phải có việc làm, phải có đời sống hy sinh và nhận ra lòng yêu mến Chúa, trung thực trong lời nói, mạnh dạn để nhân chứng và sống trong sự thật với việc làm.

 

Tất cả những điều này là một gương sáng. Ngày hôm nay con xin Chúa cho con được đón nhận lời của Thánh Francisco và Thánh Jacinta. Các ngài được phong thánh vào dịp kỷ niệm một trăm năm Mẹ Fatima đến lần đầu tiên, các ngài là những người chứng thực đã được chiêm ngưỡng và được nghe thấy lời nhắn gởi của Mẹ. Từ đó các ngài đã bắt đầu đã có một khái niệm vững vàng để chọn sự thiêng liêng qua đời sống hy sinh.

 

Đồng thời trong thời điểm đó còn rất nhiều điều mà Mẹ dùng các ngài và các ngài thật sự là những người có ơn, cho nên các ngài đã cầu nguyện cho những người khác và khẳng định rõ ràng trong sự khôn ngoan. Đó là những điểm đặc biệt của thiên quốc mà Chúa đã dành cho những người thuộc về thuợng giới; đây là những việc mà các ngài đã làm chứng cho những sự việc quan trọng.

 

Mẹ đã đến thế gian, đã chọn những người làm gương; đồng thời họ đã sống một đời sống hãm mình khi họ hiểu ý nghĩa Mẹ nhắn gởi và còn những điều cần thiết nữa trong ý nghĩa của ba mệnh lệnh mà ngày hôm nay được lặp lại, nhắc lại cho toàn thể thế giới hôm nay Mẹ đến để nói cho toàn thế giới: hãy cải thiện đời sống, hãy lần hạt Mân Côi, hãy cầu nguyện và kính Mẫu Tâm của Mẹ.

 

Đây không phải là một câu chuyện tình cờ, con được lập lại điều này suốt ba lần kể từ khi bắt đầu xin nhận bài cho đến giây phút này. Có điều gì đó trong thiêng liêng cao cả, như có một sự gắn bó có liên quan đến Thánh Thể một trăm năm về trước và một trăm năm về sau.

 

Điều này Mẹ đã nhắn gởi gần cả một thế kỷ trước kia và những người trẻ tuổi bây giờ đã trở thành những hàng thánh ở thiên quốc, để nhắn gởi những điều đã được sắp đặt sẵn tự bao giờ, để nói về Thánh Thể, nói về Chúa Giêsu Thánh Thể, nói về việc Chúa đang hiện diện ở trong Thánh Thể. Con người đã xúc phạm đến Ngài, Ngài đau đớn và còn rất nhiều điều Mẹ đã để cho các vị thánh này được hiểu rõ để hy sinh cho những người khác.

 

Đây là một điều rất quan trọng. Chúng ta có cơ hội để được nghe lại những gì trong giòng của lịch sử nhưng đã có một sự sắp đặt để tiếp nối sau một trăm năm và tiếp nối sau một thế kỷ, để chúng ta biết rằng những gì sẽ đến, đang đến. Tất cả mỗi một việc nó đều có một sự liên tục ở trong ơn thánh với sự cứu giúp mà Mẹ luôn nhìn đến thế giới.

 

Mẹ muốn cứu con của Mẹ. Mẹ muốn làm đủ mọi cách để dẫn dắt con của Mẹ về với Chúa. Cho dù bất cứ hoàn cảnh nào, nhưng cần con người nghe, cần con người phải nhận và ý thức rõ về ba mệnh lệnh đó;nhất định Mẹ sẽ ra tay cứu giúp thế giới của nhân loại.

 

Nhưng ngày hôm nay thế giới đang trong tình hình với những biến cố khắp nơi và còn rất nhiều điều trong cuộc sống; chúng con không có ngày hòa bình thật sự. Giữa người và người hôm nay đang tranh đấu một cách kịch liệt, mặt này cũng như mặt khác. Về mặt kinh tế, về mặt xã hội, về mặt gia đình, về mặt luân lý, về mặt đạo đức hoàn toàn đã bị băng hoại một cách trầm trọng trong thế giới ngày nay; đồng thời Chúa cũng đã bị xúc phạm.

 

Ngày hôm nay con người phải cần quay trở lại, con người phải cần lưu tâm, con người phải cần nhìn lại với những giây phút. Thế giới không thể tiếp tục với những ngày mù lòa, với những ngày thiển cận, với những ngày ngoan cố, mà thế giới hôm nay cần được sự giúp đỡ của Mẹ, cần tình thương của Mẹ, cần sự hướng dẫn của Mẹ và sự soi sáng của Chúa Thánh Thần.

 

Hãy nhìn lại một Đấng Thiên Chúa đang ở giữa thế giới, đang nhìn thấy nhân loại, đang can thiệp cho nhân loại và đang nhẫn nại chờ đợi con người trở về, chờ đợi con người trưởng thành và lớn lên trong ân sủng của Chúa để thế giới có ngày hòa bình, để thế giới sẽ hoàn toàn không là những ngày đau khổ, chiến tranh, và hận thù.

 

Nhưng đã bao thế kỷ qua, điều mà hai ngàn năm trước Đức Giêsu đến trước với mục đích để giải cứu nhân loại, mục đích để cho con người được có quyền tự do, trong một đời sống mà Ngài đã lãnh hết tất cả tội lỗi của con người. Ngài đã chết đi, và Ngài đã chịu những vết đinh, những roi đòn, những sự đau đớn quằn quại.

 

Máu của Ngài đã gội rửa cho toàn thể nhân loại, nhưng chúng ta chưa hiểu và chưa biết, chúng ta chưa đủ tin cho nên ngày hôm nay chúng ta vẫn còn nằm trong những ngày tháng thiển cận, ấu trĩ. Còn rất nhiều điều mà chúng ta không nhận ra được sự thật từ nơi Thiên Chúa.

 

Mẹ Maria đã chứng kiến và thấy được tất cả mọi điều. Mẹ cũng là một người được chọn lựa để đồng công với Đức Giêsu trọn vẹn trong công cuộc cứu độ. Mẹ nhìn thấy thân phận con người của chúng ta với những sự yếu đuối, với những điều gặp phải, với những việc mà con người chưa có thể nhận ra được tình yêu mà Chúa đã dành cho thế giới của nhân loại. Vì tội của họ, vì sự thờ ơ của họ, vì sự từ chối của họ mà giá máu Con của Mẹ vẫn còn tiếp tục lan chảy và vết thương của Đức Giêsu vẫn còn rỉ máu với sự chờ đợi của Ngài tại Bí Tích Thánh Thể.

 

Ngài vẫn chờ mong sự trưởng thành của con người. Ngài sẵn sàng đổ tràn ơn, nâng đỡ và can thiệp nhưng con người không biết, con người chưa biết hay con người đã dửng dưng từ chối tình yêu đó. Cho nên, ngày hôm nay Mẹ dùng phương cách này để giúp và cứu thế giới. Đó là sự chuyển tiếp với những giây phút sắp tới. Làm sao hôm nay lại có và hiểu được ý nghĩa với việc mà Chúa Giêsu Thánh Thể đã tỏ mình cho thế giới, đồng thời ánh sáng đó đã được loan tỏa khắp nơi?

 

Chúa trong âm thầm, Ngài không đến bằng xương bằng thịt, nhưng hôm nay quyền năng của Ngài tỏ hiện để cho con người nhận thấy được những gì trong huyền nhiệm cao cả qua phép lạ. Hôm nay chúng ta không còn cơ hội để có thể từ chối những gì cao cả mà Ngài đã dành cho chúng ta đoạn cuối – để nhận ra những ngày cuối cùng của lịch sử.

 

Đồng thời, qua câu chuyện một trăm năm về trước Mẹ Fatima đã đến, được lập lại thêm một lần nữa để nâng đỡ và nhắc nhở cho thế giới và cả hoàn cầu. Chúng ta chỉ còn một con đường duy nhất là chúng ta hãy về với Chúa, chúng ta hãy thống hối ăn năn, chúng ta hãy cầu nguyện, chúng ta hãy tôn sùng Trái Tim của Mẹ.

 

Vì Mẹ là người dẫn và giúp cho chúng ta đoạn cuối – những ngày chúng ta không tự mình vãn hồi được những gì đã xảy ra, đang xảy ra với vũ khí khoa học, với những gì mà con người ngày hôm nay tiếp tục tranh giành lẫn nhau, tiếp tục lấn chiếm. Sẽ xảy ra những ngày mà chúng ta sẽ thấy đó là sự khốn đốn, đau khổ và là Đại chiến Thế giới lần thứ ba, đại chiến mà chúng ta sẽ gặp trong những ngày với tình hình đang căng thẳng như hôm nay.

 

Đây là những câu chuyện có thật, có liên quan mà trong đời sống thiêng liêng, trong đời sống cần phải có người cầu nguyện, cần phải có người hy sinh, cần phải có người biết kêu cầu danh Chúa thiết tha bằng cách thức để có thể xin Chúa thương xót.

 

Đây là những điều mà chúng ta được nghe qua Bài Đọc II của Thánh Lễ Chủ Nhật. Khi chúng ta được nghe và đón nhận lời Đáp Ca chúng ta hiểu được rõ rằng Chúa không khinh dễ những lời cầu nguyện của chúng ta và Chúa luôn giàu lòng nhân từ để tiếp nhận khi chúng ta đến với Ngài. Lòng nhân hậu của Chúa không bao giờ từ chối chúng ta. Có rất nhiều cơ hội, và nhiều điều kiện để hiểu rõ rằng tình yêu vô biên bất tận của Ngài. Ngài dùng đủ mọi cách mà hôm nay đích thân một Nữ Vương của Thiên Quốc đã đến với thế giới trên một trăm năm trước.

 

Hôm nay, Mẹ không đến và hiện ra như ở làng Fatima, nhưng Mẹ đến để nhắn gởi bằng lời sống động của Mẹ, bằng sự chỉ dạy của Mẹ. Mẹ đích thân dạy cho chúng ta hiểu được ý nghĩa của mỗi ngôi vị. Ngày hôm nay chúng ta bằng thân xác, linh hồn và trái tim hiệp nhất để xin với Thiên Chúa, xin Chúa thứ tha và được nhận chìm trong Lòng Thương Xót của Ngài để cứu thế giới, cứu những người chưa biết, những người chưa có cơ hội và cứu những người trở về, những người tin, những người đón nhận trong cảnh sống của loạn ly hôm nay.

 

Đồng thời, chúng ta hãy nhìn tình hình chung, chúng ta hãy nhìn tất cả mọi đất nước, quê hương và nhìn đến mỗi gia đình, mỗi cá nhân. Chúng ta đang nằm trong sự trầm trọng về mặt này cũng như mặt khác, về luân lý, về đạo đức, về đời sống mà con người trở thành quyền cá nhân đi đầu, từ bản ngã cá tánh, từ thực tế.

 

Còn linh hồn thì khô khan, linh hồn thì khô héo, linh hồn dường như không nghĩ đến và ít ai còn nhớ đến những điều này là quan trọng cho mỗi một con người được còn và sinh tồn trên trái đất, và cũng rất quan trọng cho linh hồn khi họ rời khỏi thế giới, họ vẫn phải sống để chịu đón nhận những gì mà con người có quyền để lựa chọn, có quyền để quyết định khi họ còn trong hơi thở.

 

Đây là những điều cần thiết nhất mà con người cần được đón nhận, lắng nghe, để biết được tình yêu của Chúa, và người Mẹ lúc nào cũng tìm cách để giúp cho con, lúc nào cũng tìm cách để dỗ dành con, lúc nào cũng tìm cách dễ dàng nhất với những điều cần thiết nhất để đưa con của mình trở về.

 

Chúng ta hãy lắng nghe lời chia sẽ của Thánh Francisco, chúng ta sẽ biết được tâm trạng của ngài và cũng là lời nhắn gởi sau một trăm năm. Đặc biệt, ngày lễ phong thánh đúng một trăm năm Mẹ Fatima hiện ra, mà giáo xứ các nơi đang tổ chức những ngày lễ lớn để kính nhớ biến cố lớn mà Mẹ đã đến để nhắn nhủ thế giới một trăm năm trước.

 

Một trăm năm sau chúng con vẫn một lòng lắng nghe và muốn trở lại, muốn nghe, muốn hiểu để thực hành những lời của Mẹ dạy, để cứu chúng con, cứu gia đình chúng con, cứu những người chưa biết, chưa tin và cứu thế giới chung ngày nay trong cảnh bi thương, trong cảnh với một đời sống mà hôm nay con người chỉ biết đời sống của cá nhân và đang xúc phạm đến Chúa, mặt này cũng như mặt khác, một cách trầm trọng trong nhân loại ngày nay.

 

Đức tin con người đã bị khô khan, trái tim đã bị đông lạnh; giáo lý của Chúa thì con người đã bỏ quên, bỏ qua cho nên đã đi đến một mức độ nếu không có người cầu nguyện, nếu không có người hy sinh, nếu không có người tiếp nối thì liệu chúng ta có thể có những ngày hoà bình hay không, liệu chúng ta có thể sinh tồn một cách bình an, bình thản hay sống trong bi đát, sống trong trong chiến tranh đau khổ, đói khát, sống trong dịch bệnh, tự giữa người và người gây nên?

 

Cho nên, đã đến giờ chúng ta cần nghe, chúng ta cần biết điều gì đã xảy ra, điều gì đã đến, và có sự liên quan với một trăm năm về sau chúng ta đang còn và có ngày hôm nay.

 

Lạy Chúa, con cảm tạ ơn Chúa đã dành cho con qua Chúa Thánh Thần, Ngài đã dẫn chúng con vào để hiểu rõ những gì qua câu chuyện hôm nay mà Chúa cho phép. Chắc chắn, Mẹ đang hiện diện nơi đây với con, vì Mẹ luôn luôn nâng đỡ và giúp cho con cùng với những người anh chị em để được biết những gì cần làm, cần nghe và thực hiện những gì trong thiêng liêng.

 

Mẹ đang cố vấn và Mẹ cũng đang giúp đỡ, mặt này cũng như mặt khác, trong thiêng liêng đang hiện hữu, với sự kỳ diệu mà chúng con đã từng đón nhận và đã được sai đi. Hôm nay cũng vậy, xin cho con những giây phút để được đón nhận lời của Thánh Francisco, đồng thời cũng là nhắc nhở đúng một trăm năm với nhiều việc đã xảy ra, đang xảy ra với một sự thiêng liêng cao cả.

 

Những sự êm đềm mà Mẹ dành để những người con của Mẹ tiếp tục đứng dậy, tiếp tục hy sinh, tiếp tục cầu nguyện, tiếp tục nhẫn nại, tiếp tục thiết tha đi khắp đó đây nhân chứng cho những điều cần phải được nghe, được biết để lan rộng khắp toàn thế giới, để những ai nghe, những ai thực hành, những ai tin thì những người đó sẽ được cứu và trở thành dân riêng của Chúa như đã được nhắn gởi.

 

Còn rất nhiều điều sâu thẳm hơn có ý nghĩa qua Sáu Lạy mà ngày hôm nay điều này được chính thức để đi khắp nơi. Tuy nhiên trong cuộc sống, có rất nhiều điều mà có thể chưa được chính thức để mọi người chấp nhận; nhưng nếu không có sự cho phép của Mẹ và không có một sự cố vẫn trong thiêng liêng thì không ai có thể có cách làm và không ai có thể gan dạ để đi giữa cuộc sống, không ai có thể gan dạ để đối diện với tất cả những việc trong thực tại.

 

Ngày hôm nay chúng con cũng không có gì từ nơi mình, mà chúng con chỉ biết rằng Mẹ đã cho phép. Đây là điều hạnh phúc nhất mà chúng con đang có để nhân chứng cho điều có thật này. Tuỳ thuộc mỗi người trong tình hình của ngày nay để họ chọn lựa giữa đúng và sai, chọn lựa giữa điều thiện và ác.

 

Hãy chọn lựa những gì cần cấp bách và những gì trong tình hình với những ngày bình thường, tầm thường, bởi vì chỉ có Chúa có thể ban, chỉ có Chúa mới là người có thể chủ trì và biết được những gì trong đời sống con người cần.

 

Bên cạnh, chúng ta có một người Mẹ yêu thương, tìm đủ mọi cách nhanh nhất, dễ nhất để giúp cho con người quay trở về để được đón nhận ơn của Chúa qua sự can thiệp của Ngài. Từ đó, bắt đầu chúng ta thấy được và nhận được sự hoạt động, sự giúp đỡ đó là do Chúa Thánh Thần; đồng thời cũng được sự giúp đỡ của các thiên thần, các thánh.

 

Đã đến ngày mà chúng ta không thể từ chối quyền năng của Thiên Chúa tỏ hiện cho nhân loại, bắt đầu từ Bí Tích Thánh Thế, và còn rất nhiều điều kỳ diệu hơn nữa bằng những lời của Ngài, bằng sự chữa lành của Ngài, bằng tất cả những gì rất quan trọng để chữa lành cho linh hồn con người trong thời đại ngày nay, chữa lành con tim lạnh lùng, con tim băng giá.

 

Đời sống dẫu khổ, bệnh tật linh hồn cũng như thể xác, để tiếp tục hiểu điều gì đã xảy ra, đang xảy ra, và tự trong tâm tư mỗi người đầu phục, phủ phục, thống hối, ăn năn và dành thời gian thuộc về linh hồn của mình dâng cho Chúa, để hiểu rõ những gì mình cần làm, hiểu rõ mình cần trở về, hiểu rõ đời sống phải có những giây phút mà con người không thể nào tự một mình.

 

Hãy hy sinh thêm, lắng nghe giáo lý, chân lý vĩnh viễn và mãi mãi. Chúng ta phải có những giây phút quan hệ, những giây phút suy niệm, những giây phút nhận ra, bởi vì chúng ta phải trở về nguồn gốc của chính mình.

 

Tình yêu của Thiên Chúa, Lòng Thương Xót của Ngài đã và đang để giúp chúng ta hiểu những gì cần thiết trong cuộc sống của ngày nay, trong đời sống với đức tin, trong đời sống với việc làm, trong đời sống hy sinh, trong đời sống mà hôm nay chúng ta thấy được chiều sâu mà chúng ta đang gặp phải trong tình hình của ngày nay, tình hình của gia đình, tình hình chung của xã hội trong thế giới, để chúng ta nhận ra đâu là một nền tảng.

 

Ngoài Thiên Chúa ra không ai đưa chúng ta vào một thế giới hoà bình, thế giới hạnh phúc bình an, có tình thương, có quảng đại, có hy sinh, có tha thứ. Không ai ngoài Thiên Chúa! Cho nên, một người rõ nhất và một người thay thế cho cả toàn nhân loại ngày hôm nay để đem những ơn sủng đổ xuống và nhắc nhở cho chúng ta đó là Mẹ Maria.

 

Một trăm năm về trước Mẹ đến, một trăm năm sau Mẹ cần kệ bên Thánh Thể để nói lên những lời mà Chúa Giêsu muốn nói với nhân loại. Mẹ dạy cách để cho chúng ta trở về, vì đó là một nơi mà Chúa đang hiện diện để ban và cho, là một nơi để giúp cho con người trong thế giới được nhận ra mà con người của chúng ta quên Ngài.

 

Chúng ta cần phải trở về và nhận ra những gì chúng ta cần, những gì trong nhu cầu, những gì trong đời sống thiêng liêng, đời sống của linh hồn, đời sống của toàn thế giới – một nơi mà Chúa đang sẵn sàng chờ đợi, để can thiệp, để giúp đỡ và cho chúng ta sự sống, để an ủi chúng ta trong những ngày lữ thứ của trần gian mà chúng ta đã hoàn toàn không biết, đã bất kính và thiếu sót đối với Ngài.

 

Đã đến giờ chúng ta thấy được quyền năng của Ngài sáng láng cao cả, để chúng ta phải lùi bước, phải phủ phục, phải thờ lạy và phải biết kính sợ. Đây là điều mà chúng ta cần được nghe và hiểu rõ những gì đã và đang, như nhắc nhở thế giới, nhắc nhở những con chiên của Ngài, nhắc nhở những người chưa biết, chưa tin có cơ hội được biết, được tin, được đón nhận và được can thiệp qua sự chỉ dạy của Mẹ Maria.

 

Hôm nay con xin được dừng lại để đón nhận những lời như đã xin với Chúa. Xin Mẹ ở đây với con để con được đón nghe, là một ngày mà chúng con kính mừng và cảm ơn Mẹ đã đến với thế giới loài người chúng con một trăm năm về trước. Sau một trăm năm chúng con còn có cơ hội để được chứng kiến ngày Lễ Phong Thánh của Thánh Francisco và Thánh Jacinta, để được xin đón nhận lời của hai vị thánh trẻ này.

 

Giáo Hội chính thức phong thánh cho hai ngài. Con tin tưởng rằng ở thiên quốc các ngài đang mỉm cười, các ngài đang cùng với tất cả các vị thánh khác trong đời sống tôn vinh, cảm tạ và được hạnh phúc bên Mẹ. Đồng thời các ngài cũng nhìn thấy chúng con hôm nay cũng mang tâm trạng có liên quan đến Bí Tích Thánh Thể với những ngày âm thầm vừa qua, để các ngài nhắn gởi những gì vốn cần nhắn gởi và cũng giúp cho thế giới ngày nay bằng tiếng nói sau một trăm năm, nhắn gởi để đem đến những lời nói cho thế giới.

 

Đây là điều mà chúng con đang chờ đợi để xin được đón nhận lời của Thánh Francisco. Trước khi đón nhận lời của ngài con xin được dừng lại tại nơi đây, với lời của Chúa Thánh Thần linh ứng và thúc đẩy để con hoàn tất trước khi đón nhận lời của ngài.

 

Lucia, Kim Dung xin được kết thúc bài của Chúa Thánh Thần cho Lucia và Kim Dung, mà Lucia được tường thuật trong tối nay. Kết thúc vào lúc 11 giờ 43 phút, được nhận trước khi đón nhận lời của Thánh Francisco vào ngày Thứ Bảy, tháng 5, ngày 13, năm 2017, tại tư gia.

 

Lucia sau khi tham dự ngày lễ kính nhớ một trăm năm Mẹ đến với làng Fatima, được đón nghe câu chuyện và tham dự thánh lễ, và có những giây phút được chia sẽ với những gì Mẹ đã làm và đang làm để đem đến cho những người anh chị em trong giáo xứ. Sau đó, chúng con trở về và xin hoàn tất những lời đã được tường thuật vừa xong qua Chúa Thánh Thần và con sẽ xin được đón nhận lời của Thánh Francisco trong những giây phút sắp tới. Con xin cảm ơn Chúa, cảm ơn Chúa Thánh Thần và cảm ơn Đức Mẹ. Amen. Amen. Amen.

 

-o0o-

 

Ngôn sứ Lucia Phan là một người Mỹ nhập cư từ Việt Nam. Chị sống đời cầu nguyện. Hằng ngày chị tập trung vào việc chầu Chúa qua Bí tích Thánh Thể, tham dự Thánh lễ Hy sinh Cứu độ của Chúa Giêsu và thực hành Sáu Lạy.

Chị Lucia nhận được thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận được những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng hình và phim, qua điện thoại thông minh. Chị nhận được thông điệp từ Thiên Chúa, Đức Mẹ, các Thiên Thần và các Thánh từ năm 2011. 

 

Mời vào những trang nhà:

 

Những Mạc Khải Mới Qua Bí Tích Thánh Thể

 - nrtte.org

Những Mạc Khải Mới Qua Chúa Giêsu Thánh Thể

 - nrttej.org

Rước Mình Thánh Chúa Ra Thế Giới

 - EucharisticJesus.net

Niềm tin vào sự Hiện diện Thực sự của Chúa Giêsu trong Bí tích Thánh Thể

 - EucharisticJesus.faith

 

Xin chia sẻ thông điệp và tranh nhà này với những người bạn quen biết.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus