The Miraculous Power of the Eucharist
The Miraculous Power of the Eucharist

The Gift of The Six Kowtows

 

A Present from Blessed Mother Mary to Humanity

432 pages

Sáu Lạy Kính Dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

100 pages

Kinh Nguyện Sáu Lạy kính dâng Chúa Giêsu Thánh Thể

144 pages

The Six Kowtows Reverently Offered to the Eucharistic Jesus

 

192 pages

Ang Anim na Kowtows

Magalang na iniaalay

sa Eukaristikanong Hesus

176 pages

Las Seis Kowtows

Reverente-mente

Ofrecido a

Jesús Eucarístico

192 pages

Los Seis Kowtows Reverently

Oferecido

a Jesus

Eucharistico

208 pages

 

Sáu Lạy

Kính Dâng

Thiên

Chúa Cha

-Quyển I-

240 trang

Sắp in

The Six Kowtows Reverently Offered to the Most Precious Blood of Our Lord Jesus Christ

256 pages -  Coming soon

ABBA,

FATHER!

 

- BOOK I -

 

English

304 pages coming soon

The Six Kowtows

Reverently Offered to Blessed Mother Mary

 

256 pages - coming soon

Messages for the World 

Pray

the Rosary of The Six Kowtows 

Heavenly Poems and Songs

''I wish that for every month, on the 13th, the people to whom I have revealed to will speak to all My children, to invite the world, and invite every person in the world today to lessen their own desires, putting their own interests above all else...  

Read more

                     Thông Điệp                                         Ngày 3 tháng 10 năm 2011                            Phép lạ Thánh Thể

Lời giới thiệu:
 
Trong những năm đầu theo Chúa, Ngài ưu ái cho 'diện kiến' một cách 'tỏ tường'. Thời gian này, Ngôn sứ Lucia Phan gọi là tuần trăng mật giữa Thiên Quốc và con người. Lúc ấy, Chị Lucia còn tập sự nên Thiên Quốc ban những Thông điệp qua ngòi viết. Vì chỉ học xong lớp ba của bậc tiểu học nên chữ nghĩa cũng giới hạn mà cần cả tuần mới viết xong một Thông điệp. Do đó đừng lấy làm lạ khi Chị bắt đầu viết ngày 3 tháng 10 nhưng chấm dứt vào ngày 21 tháng 10.

 

 

Thông Điệp Nhận Ngày

Ngày 3 tháng 10 năm 2011

 

1 giờ chiều, tại nhà chầu Thánh Thể Emmaus

 

Lucia:  Thưa Cha, lại thêm một ngày nữa. Hôm nay là ngày 11 Cha cho con thấy trái tim đang thở của Cha. Rất tiếc họ không cho con quay phim nữa lại không được chụp hình luôn. Con ngồi đây không thông qua máy thấy Cha rõ ràng, con buồn và nhớ Cha lắm!

 

Cứ mỗi khi vắng người con muốn gặp và thấy Cha trong hình bánh. Cha đi tới, đi lui chuyển mình theo luồng ánh sáng thật là tuyệt vời trong không gian của hai cha con mình. Mỗi khi con có gì bâng khuâng, con nhìn Cha và được sự trả lời bằng các luồng ánh sáng dọc ngang đi qua, đi lại thật là để trấn an và làm con yên tâm.

 

Khi có việc gì quan trọng muốn biết và hỏi với Cha, con tưởng phải chờ đợi thêm Cha tỏ cho con hay, nhưng sự thật đường lối của Cha thật là hay và theo đó rất lý tưởng. Con không phải lo lắng gì thêm đúng như lời Cha nói, Cha sẽ ở cạnh con bất cứ nơi đâu và Thánh Thần của Cha sẽ làm việc trên con và Thần Khí sẽ hướng dẫn con làm theo cách của Ngài.

 

Nơi đây đã có số ít người nhìn thấy lúc con quay phim và gặp Cha, Cha đã đồng ý cho họ thấy Cha qua video; con biết những người nào Cha cho họ gặp và những người nào Cha biết họ không tin nên con có xin Cha không cho.

 

Sự việc xảy ra như vậy quá rõ ràng và đối với con là thật sự như vậy, nhưng khi nói ra như thế này con nghĩ nhiều người sẽ không tin một cách dễ dàng; cho dù tin hay không, thái độ của họ đối với con ra sao con cũng không biết, cảm nghĩ tốt, tệ hay không.

 

Bình thường con cũng không lấy làm lạ vì họ không thấy không biết và không hiểu sự việc như thế nào, xảy ra điều gì? Có việc như vậy xảy ra thật sao; có vẻ không tin được.

 

Nhưng sự thật vẫn là sự thật, quyền năng của Bí Tích Thánh Thể đang làm phép lạ nơi đây, sự việc tiến triển được 34 ngày nay – Mình Thánh chuyển mình với trái tim rướm máu đang thở, có một số người được biết qua video của con.

Đáng lẽ khi nhìn thấy lần đầu tiên con muốn đi báo cho cha xứ ở đây biết, nhưng vì Chúa cho con viết và nói Ngài sẽ cho con viết một lá thư cho cha xứ chỗ này.

 

Mấy ngày vừa qua con đợi, nếu có dấu hiệu con sẽ báo cho cha xứ hay, nhưng cũng rất tình cờ, vô tình quay cũng như mọi lần – trái tim đang thở, từng giọt máu bao quanh, không di chuyển, đứng yên đợi chờ để cho con quay. Ngài muốn con quay để làm bằng chứng và là tài liệu về nơi này về sau cho thế giới.

 

Con không biết có người nào quay trái tim Ngài giống con không, về phần con, con xác định được Ngài cho con món quà này chẳng những ở nơi đây mà bất cứ nơi nào Ngài chỉ định con đều được Ngài cho thấy. Những hình bóng rất lạ và thật kỳ diệu qua quyền năng phép lạ mà Ngài đã mạc khải cho con mỗi khi con phải dùng máy quay, nhưng cũng rất diệu kỳ, Ngài sắp đặt trước cho con hết.

 

Trước khi sự việc xảy ra có ai báo với cha xứ thì con không biết nhưng con có nói với một người và người đó cũng đã biết sự việc này. Con mạnh dạn làm như thế vì trước sau rồi ai ai cũng phải biết phép lạ Chúa làm nơi đây.

 

Trước ba ngày, con đã thấy bằng con mắt thường không cần qua Ipad – những hiện tượng trong hình Bánh Thánh, bên ngoài thấy rõ nhưng quay thì chỉ là màu trắng mà thôi. Tuy không thấy gì ngoài mắt thường nhưng quay thì thấy có nhiều luồng ánh sáng đi lên đi xuống, đi qua đi lại chuyển mình rất tuyệt vời và kỳ diệu.

 

Những việc Ngài làm nếu Ngài không cho phép không ai có thể thấy và quay được điều gì nơi Ngài – cả một vũ trụ tràn đầy ánh sáng đẹp tuyệt vời, ở trần gian không có màu sắc nào đẹp như vậy. Dù là màu trắng nhưng màu của Chúa cho tôi thấy, màu trắng của Ngài trần gian không có, lại không có màu trắng nào sánh bằng!

 

Thỉnh thoảng, con lại thấy các thiên thần, màu của các Ngài là màu vòng cầu, đủ màu, dài ngắn từng đoạn, từng đoạn – là một màu xanh, đỏ, tím, vàng đậm rất rõ và rõ – vô cùng tuyệt đẹp không thể nào diễn tả được, đi lên rồi đi xuống và đứng hai bên Mình Thánh Chúa. 

 

Con có quay phim thì con thấy Ngài qua luồng ánh sáng – có khi trắng, có khi vàng rất đẹp, Ngài luôn ở đây từng giờ, Ngài cho con thấy và quay. Có lúc con quay Ngài di chuyển mạnh dạn và rõ ràng; nhiều khi nhà tạm không có ai chỉ có một người, con có hỏi xin họ cho con được hát. Họ đồng ý và con đã hát, vừa quay vừa hát. Ngài đi qua đi lại và di chuyển theo nhịp hát của con.

 

Đối với con Ngài rất gần. Con cảm giác được như cha con ở trong gia đình, chứ không phải xa xôi hay trên trời cao. Đôi khi cả ngày ngồi trong nhà tạm đọc kinh cầu nguyện thì thôi; những lúc đi trên xe hay ở nhà tôi cứ lảm nhảm nói chuyện với Ngài như đang đối diện và sống thật ở trần gian. Trong tư tưởng lúc nào cũng có Ngài, nói và chỉ vẽ những gì mà Ngài muốn tôi làm, hoặc có vấn đề gì cần hỏi thì Ngài hay trả lời rõ cho tôi biết – đôi lúc rõ ràng lắm, đôi lúc cũng được thôi.

 

Nhưng điều tôi khẳng định là tôi hay thích nói, điều gì cũng nói. Nói với Ngài như đang nói với một người bình thường ở ngoài đời chứ không phải chần chờ e thẹn hay sợ hải điều gì.  Cảm tạ ơn Chúa; cái thói quen này xảy ra hồi nào với tôi tôi cũng không biết, tôi không biết là tôi dạn dĩ với Ngài từ hồi nào nữa.

 

Hồi trước, khi nói đến Chúa là tôi sợ lắm, thấy xa ngàn dặm, làm gì có chuyện gần gũi và nói chuyện nhiều như thế! Có lẽ những lúc thanh vắng tại nhà tạm tôi cứ nhìn lên Mình Thánh, lúc đó đâu đã biết, và thấy gì đâu; cứ phải cầu nguyện rồi xin, điều gì cũng xin rồi còn xin dùm cho người khác nữa.

 

Vì lẽ đó rồi quen hồi nào không hay, khi về nhà cũng lại nhớ ngồi trước Chúa lại nói chuyện tiếp, cứ thế tiếp rồi lại tiếp tục và trở thành thói quen. Buổi tối cũng vậy, trước khi đi ngủ tôi cũng dành giờ nói chuyện với Ngài, nói và cầu nguyện bằng tiếng lạ riết rồi tới mấy giờ sáng không hay.

 

Thói quen đó cũng gần hai tháng nay, dường như ban đêm tôi chỉ ngủ vài tiếng nhưng ngủ rất ngon. Đó là điều mà Ngài cho tôi, Ngài cũng cho tôi thấy Ngài qua chiếc nhẫn mà tôi đang đeo dọi vào chiếc ghế; tôi thấy rất nhiều thiên thần bay lượn rất đẹp, đủ màu. Khi nào tôi thấy luồng ánh sáng trắng là Ngài xuất hiện.

 

Sáng nay, khi tham dự thánh lễ 8 giờ 30 gặp đúng ngay ông thầy phó tế nói lớn ngay cả nhà thờ: vui lòng không được quay phim, có gì là phép lạ? Phép lạ là đi lễ không được quay gì hết! Tôi nghĩ cũng đúng thôi, vì chỗ tôn nghiêm không quay đó là thường tình, nhưng có nhiều phương pháp để nói và nói một cách tao nhã hơn để người nghe không buồn và đau lòng.

 

Nếu sự thật tôi không hay hoặc biết gì hết thì tôi cũng không phải quay làm gì, vì có gì đâu để quay và xem đi xem lại, sao phải tốn công và bỏ tiền mua máy móc quay cho đàng hoàng? Vì là Chúa, nên tốn kém bao nhiêu đi chăng nữa, tôi cũng không màng miễn quay Ngài cho rõ và đàng hoàng, những gì tốt nhất phải dành cho Ngài với khả năng chúng tôi.

 

Nếu nói như vậy thì ai ai cũng không để ý tới, ngày ngày đi cầu nguyện rồi về, sáng mai tới cứ thế tháng này qua tháng nọ, dù Ngài có làm phép lạ trước mắt đi nữa cũng tỉnh bơ và nghĩ là không có phép lạ hay thay đổi gì.

 

Về những việc lạ thường theo tôi nghĩ việc gì cũng có lý do của nó, nhưng đối với bản thân tôi cảm nghiệm – tất cả những gì đến với cá nhân tôi, tình cờ hay cố ý, đều là cả chương trình sắp đặt của Ngài.

 

Ngài đã đặt để, dù muốn hay không cũng phải xuất hiện đúng thời điểm mà Ngài chọn và muốn cho chúng ta nói riêng, cho cả nhân loại nói chung. Giờ ngày đã định – con người có tin là sự thật hay không là tùy ở nơi họ, vì con người vốn có sẵn sự cứng đầu, không dễ dàng chấp nhận những gì ngoài thực tế.

 

Đối với con mắt người đời thì mọi việc chỉ tầm thường và nông cạn theo cái nhìn về một phía của họ, nhưng đối với con mắt đức tin, thật sự có chiều sâu về đạo lý với ý nghĩa sâu xa của nó sẽ nhìn thấy và biết được những sự việc rất lạ thường và vô thường mà con người không thể giải thích một cách tận tường được, nhất là đối với Thiên Chúa.

 

Sự nhiệm mầu khôn tả cộng quyền năng của Ngài vượt bực trên mọi việc, phép lạ của Ngài không ai có thể chứng minh nổi. Chỉ có một điều Ngài là Thiên Chúa Thần Linh, nếu muốn biết thực hư phải hết tâm tình, bằng con tim cộng niềm tin tuyệt đối trông cậy nơi Ngài và cầu nguyện bằng con tim mới có thể gặp được Ngài nếu Ngài muốn.

 

Vì Ngài sống trong lòng chúng ta – dù việc nhỏ hay lớn, có chân chính hay không Ngài đều biết rõ mọi sự. Trước khi muốn khẳng định điều gì và nói những câu gì, phải để ý và xem xét rất kỹ lưỡng, đừng để câu nói của mình sẽ phản sự thật sau này; nhất là những sự việc tối quan trọng trong niềm tin và sự thờ phượng của mình.

 

Xem xét thật kỹ là sự việc nên làm đối với mọi vấn đề, nhưng có những việc quá rõ ràng – mắt thấy, tai nghe và sự diễn tiến sống động thật sự đang diễn ra mỗi ngày – không thể không tin, cho dù có thực tế hay không vẫn vậy không đổi thay.

 

Người Kitô hữu lấy đức tin đi đầu, nếu không có niềm tin sao chúng ta cần phải đi dự lễ Misa hay viếng Mình Thánh Chúa hoặc làm những việc tốt lành thánh thiện? Đó là dấu chỉ khi có vấn đề gì người ta mang đến cho mình việc quan trọng thì hãy xem và tìm hiểu như thế nào rồi mới quyết định; nếu có gì thì sự mất mát tổn hại cũng không làm mình hao tổn hay mất nhiều thời gian.

 

Nhưng nếu sự kiện thật sự có thật mà mình vô tình dẹp đi hoặc cắt bớt những tài liệu quan trọng chứng minh bây giờ cũng như sau này cho Giáo Hội cũng như cộng đồng người Kitô hữu cần biết và phải biết để cũng cố niềm tin và kịp quay trở về với Chúa, là Cha toàn năng – Ngài đang trông đợi sự trở về của loài người.

 

Đức Giêsu Kitô một lần nữa đến với trần gian, mang con tim chứng minh tình yêu – Ngài đã quá đổi yêu thương loài người trong thời điểm này và cũng là những ngày cuối thế kỷ. Trái tim của Ngài đang sống động, thoi thóp từng hơi thở, với những giọt máu tươi bao quanh, đang hiện diện mong mỏi và chờ đợi cả nhân loại trở về sám hối ăn năn để được ơn tha thứ và cứu rỗi.

 

Chính trong hình bánh này, nơi đâyNgài đang hiện hữu qua nhiều hình thức sống động, cũng như xuất hiện luồng ánh sáng di chuyển với những vết lên xuống màu trắng cũng có, màu vàng cũng có, như đèn cũng có.

 

Bánh Thánh đi qua đi lại tự động lên xuống, khi sáng khi tỏ, thỉnh thoảng lại có những đốm như cuộn len và giống như ra ngoài vành của Bánh Thánh. Thỉnh thoảng lại thấy thánh giá ở trong đó, thay đổi mỗi ngày và di động tùy lúc – rất diệu kỳ quyền năng và phép lạ của Ngài.

 

Còn và còn rất nhiều điều Ngài đã cho tôi thấy, tôi không thể viết lên hết trong trang giấy này được, những gì tôi viết lên đây đều có sự đối chiếu rõ ràng qua những hình ảnh và video. Muốn tìm hiểu thêm hãy cầu nguyện về việc này, Chúa sẽ trả lời một cách tâm phục và khẩu phục đối với những người có trọng trách mang tin này loan báo cho người Kitô giáo cũng như cả toàn thế giới.

 

Thật là một kỳ tích xuất hiện cho người Kitô giáo nói riêng, cho cả toàn thể cộng đồng dân Chúa nói chung. Không phải là một việc bình thường hoặc đơn giản để biết và nghe vậy thôi mà là một mầu nhiệm xuất hiện từ Vua Vũ Hoàn qua bao nhiêu ngàn năm nay.

 

Không có sự kiện nào để lại cho lịch sử là trái tim đang thở và sống thật giữa thế gian trong ngôi nhà tạm bé nhỏ mà Ngài đã chọn để trú ẩn và ở lại với con người như Ngài đã hứa: Thầy sẽ ở lại với các con mọi ngày cho đến tận thế. Qua khung cửa nhà tạm, mỗi ngày Ngài nhìn thấy hết tất cả những điều biến chuyển của thế giới, và con người ngày nay đủ mọi điều, mọi việc xảy ra.

 

Thế gian con người đang sống ảnh hưởng quá nhiều với sự tự do của con người, không nề nếp, không đạo đức, không có niềm tin, từ tư tưởng, lương tâm và luân lý của con người cũng bị bán rẻ một cách thậm tệ, vô tri và vô giác. Không còn biết nhân phẩm và lý trí của một con người đó Thượng Đế dựng nên – một tác phẩm tuyệt diệu, kỳ diệu và tuyệt vời do tay Ngài nắn lên.

 

Chúa Giêsu: Ôi bao thất vọng và xé nát lòng do loài người chìm đắm trong tội ác của bóng tối xâm nhập. Vì hai chữ “tự do” Ta đã hứa với các con nên đến ngày nay Ta vẫn chờ đợi và trả một giá không ít đối với con người và thế gian này!

 

Những gì cần làm Ta đã làm hết cho các con, với mọi phương pháp từ hơn hai ngàn năm nay. Và thời điểm trước nữa Ta đã bỏ trời cao Xuống Thế làm người để hòa nhập với các con, đủ mọi phương cách để gần gũi các con, chia sẻ với các con, hướng dẫn và dạy dỗ cho con người biết chân lý thiện và ác, sự thật và bằng an, tránh những điều gian ác, bóng tối tội lỗi gây nên.

 

Nhưng rồi con người cũng không nhận ra, và cuối cùng Ta cũng phải chịu để cho loài người giết đi, lấy cái chết và Máu Ta để rửa sạch tội lỗi cho con người. Dù phải hy sinh, Ta không một lời than trách qua cái chết của Ta để mở cửa thiên đàng cho các con vào nơi ánh sáng mà Cha Ta đã sẵn sàng chào đón các con.

 

Dù sớm hay muộn – Ta vẫn chờ đợi sự trở về của con người, chờ đợi sự ăn năn sám hối của con người, và Ta vẫn mãi ở lại thế gian này để phù trợ tâm hồn và niềm tin cho các con qua Thánh Lễ Misa và trong tất cả hình bánh Ta trong tất cả nhà tạm trên toàn thế giới.

 

Ta đến với các con bằng tình yêu. Ta chinh phục các con qua các hình thức, mục đích cũng vì tình yêu, để dẫn dắt các con về với thân phận và cội nguồn của mình. Nhưng bao nhiêu người hiểu thấu những gì Ta làm và nói với các con qua những mục tử, qua những tiên tri, qua những người Ta mạc khải, qua những người chữa lành, qua những người của Ta gởi đến thế gian này?  

 

Nhưng các con vẫn như vậy – cứng đầu, thờ ơ phủ nhận, khước từ tất cả, không tin vào sự sống động. Quyền năng phép lạ của Ta đang xảy ra và tiến triển mỗi ngày với thế giới này để giúp các con cũng cố niềm tin vì có Ta bên cạnh.

 

Các con mạnh dạn lên – rời bỏ tội lỗi, bóng tối trở về với ánh sáng Phúc Âm dẫn đường các con vượt qua mọi sự dù khó khăn hay thất vọng. Ta vẫn đang chờ đợi và chào đón các con từng giây từng phút trong đời sống các con.

 

Thế gian không còn bao nhiêu ngày nữa! Loài người đang sống trong sự khống chế của tội lỗi, thế giới con người đang đảo điên với sự thống trị vô nhân tính, bất tuân, và bạo động; lương tri và đạo đức bị đè bẹp bởi tội ác gây nên.

Dù thế nào đi nữa mọi việc đều phải được kết thúc thảm cảnh do con người tạo nên, ngày bi thương tận cùng với điều thiện và ác sẽ đối diện trước cảnh kinh hoàng khiếp sợ – vũ trụ lung lay không còn gì để diễn tả hơn nữa.

 

Đây là lần sau cùng Ta dành trái tim Ta cho loài người trong cơn khủng hoảng với những ngày tháng tận cùng của loài người. Trái tim Ta đến để cứu vớt các con, để chữa lành các con, và đưa các con trở về với sự thật và tình yêu của Ta sẽ thánh hoá nâng đỡ các con trong những tháng ngày sắp đến.

 

Lucia: Hãy nắm chặt cơ hội cuối cùng này bước lên con thuyền tình yêu với sự sống còn của con người trần thế. Đức Giêsu Kitô Ngài dùng Trái tim Tình Yêu của Ngài để cứu giúp những ai chạy đến với Ngài để được cứu rỗi ngày sau hết của con người.

 

Viết xong 9 giờ 05 chiều, ngày 21, tháng 10, năm 2011

 

Ngôn sứ Lucia Phan là một người Mỹ nhập cư từ Việt Nam. Chị sống đời cầu nguyện. Hằng ngày chị tập trung vào việc chầu Chúa qua Bí tích Thánh Thể, tham dự Thánh lễ Hy sinh Cứu độ của Chúa Giêsu và thực hành Sáu Lạy.

Chị Lucia nhận được thông điệp bằng cách phát biểu nội tâm (interior locutions) và có thể ghi nhận được những hình ảnh về Thánh Thể, cả dưới dạng hình và phim, qua điện thoại thông minh. Chị nhận được thông điệp từ Thiên Chúa, Đức Mẹ, các Thiên Thần và các Thánh từ năm 2011.

 

Mời vào những trang nhà:

Những Mạc Khải Mới Qua Bí Tích Thánh Thể

 - nrtte.org

Những Mạc Khải Mới Qua Chúa Giêsu Thánh Thể

 - nrttej.org

Rước Mình Thánh Chúa Ra Thế Giới

 - EucharisticJesus.net

Niềm tin vào sự Hiện diện Thực sự của Chúa Giêsu trong Bí tích Thánh Thể

 - EucharisticJesus.faith

Xin chia sẻ thông điệp và tranh nhà này với những người bạn quen biết.

Print Print | Sitemap Recommend this page Recommend this page
© The Miraculous Power of the Eucharistic Jesus